Return to site

Ben nâng rửa xe máy giá bao nhiêu?

Báo giá cầu nâng 1 trụ rửa xe máy, ben nâng xe máy, kích nâng xe máy

Trong bộ dụng cụ rửa xe, ben nâng rửa xe máy là thiết bị hàng đầu mà một tiệm rửa honda cần phải lắp đặt. Chúng vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao, vừa cần thiết cho thợ khi rửa xe.

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư có nhu cầu lắp đặt nhưng không biết giá ben nâng xe máy là bao nhiêu. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết bảng giá ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy

Trên thực tế, giá bán kích nâng xe máy nằm trong tầm dưới 2 triệu đồng trở lại. Tại sao chúng tôi lại không cung cấp mức giá chi tiết? – Đơn giản vì giá niêm yết cho loại thiết bị này không hề đồng nhất giữa các đơn vị cung cấp trên toàn quốc.

Hiện nay, công ty Sơn Tùng Lâm là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt ben nâng rửa honda trên phạm vi toàn quốc. Do đó, đây chính là đơn vị mà khách hàng nên lựa chọn để được mua hàng với mức giá tốt nhất, cũng như yên tâm về chất lượng sản phẩm và hưởng chế độ bảo hành trách nhiệm.

Chính sách bán hàng tại Sơn Tùng Lâm:

- Cam kết 100% hàng đạt chuẩn chất lượng, có kiểm định rõ ràng.

- Đảm bảo mức giá tốt nhất thị trường.

- Chế độ bảo hành chính hãng theo quy định.

- Hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng bất cứ khi nào khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tại sao nên lắp đặt ben chuyên rửa xe máy cho tiệm rửa honda?

Cầu nâng 1 trụ rửa xe máy có chức năng nâng – hạ và xoay phương tiện. Như vậy, thợ có thể dễ dàng vệ sinh toàn diện, ngay cả những vị trí khó làm sạch nhất mà không gặp bất cứ khó khắn gì. Do đó, hiệu quả mang lại tốt hơn mà thời gian làm việc lại ngắn hơn khá nhiều.

>>> Tham khảo thêm thiết bị: Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Chưa dừng lại, việc rửa xe với ben nâng xe máy nhìn đương nhiên thích và chuyên nghiệp hơn thông thường. Khách hàng sẽ không khó nhận ra điều này, từ đó chắc chắn sẽ trở lại cũng như giới thiệu bạn bè, người thân, đồng nghiệp đến tiệm.

Đừng quên dùng thêm nước rửa xe không chạm để tăng hiệu quả làm việc quý khách hàng nhé!

Nếu còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc cần tham khảo, quý khách hàng hãy gọi ngay cho Sơn Tùng Lâm để được hỗ trợ kịp thời nhé!

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly