Return to site

Nước rửa xe Sonax giá bao nhiêu

Nước rửa xe sonax gloss shampoo 1000ml (vàng) là sản phẩm đang được ưa chuộng ở tphcm, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang...

· Dung dich rua xe

Nước rửa xe sonax gloss shampoo là thương hiệu nước rửa xe hàng đầu đến từ Đức. Sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho mọi khách hàng dù rửa xe tại nhà hay tiệm rửa xe chuyên nghiệp.

Tư vấn mua nước rửa xe bọt tuyết Sonax

Nước rửa xe Sonax giá bao nhiêu? - Tâm lý chung của người Việt thường quan tâm giá trước khi mua sản phẩm, bởi không phải khi nào túi tiền cũng cho phép chi tiêu thoải mái.

Đồng ý nước rửa xe cao cấp thì dùng tốt hơn, những giá cao quá thì ảnh hưởng đến nhiều những chi tiêu khác. Theo đó, nước rửa xe máy Sonax dù là hãng cao cấp những chỉ có giá tầm 150k/chai 1 lít.

Nhưng bạn cần lưu ý thêm là loại nước rửa xe chuyên dụng này có nồng độ đậm đặc cao, tức bạn phải pha rất loãng rồi mới tiến hành rửa xe. Nên tựu trung lại, chi phí cũng khá rẻ.

Nước rửa xe Sonax có tốt không?

  • Nồng độ đậm đặc, khả năng đánh bọt cao, dùng ít tiêu hao.
  • Có mùi thơm nhẹ đặc trưng.
  • Sau khi rửa, vỏ xe sẽ hạn chế bám bụi hơn.
  • Độ nhờn thấp, chỉ cần xịt nước qua 1 – 2 lần là có thể sạch.
  • Khả năng tẩy rửa cao, dễ dàng bẻ gãy các liên kết bám dính phức tạp trên vỏ xe.
  • Không làm ảnh hưởng đến màu sơn và các chi tiết trên xe.
  • Không hại da tay và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
Một vài vấn đề cần lưu tâm

- Đầu tiên: Nước rửa xe cao cấp có nhiều loại, nhiều phân khúc, do vậy, ngoài Sonax, khách hàng có thể dùng nước rửa xe Anaquat, nước rửa xe Maxrider hoặc nước rửa xe Sumo.

- Thứ hai: Nếu không muốn mất nhiều thời gian cũng như dụng cụ rửa xe để làm việc, khách hàng có thể tính đến việc dùng nước rửa xe không cần lau. Tuy nhiên nó chỉ thích hợp cho tiệm mà thôi.
- Thứ ba: Mở tiệm thì chất lượng dịch vụ chính là yếu tố quan trọng giúp lôi kéo, giữ chân khách hàng, do đó ngoài nước rửa xe, bạn cũng nên lắp đặt đầy đủ cầu nâng 1 trụ rửa oto, ben nâng xe máy cùng những trang thiết bị chuyên dụng khác.
Và cuối cùng, nhấc máy lên và gọi đến 0915 877 096 hoặc 0905 007 066 để nghe tư vấn, hỗ trợ, báo giá tất tần tật những vấn đề liên quan đến lĩnh vực rửa và chăm sóc xe.
Cảm ơn đã ghé thăm http://nguyentrungnph.strikingly.com/ chúc một ngày vui!
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly