Return to site

Tổng hợp các dòng nước rửa xe siêu sạch

Công ty Tahico chuyên cung cấp các dòng nước rửa xe siêu sạch trên toàn quốc.

· Dung dich rua xe

Lẽ dĩ nhiên, nước rửa xe là loại tốt sẽ giúp thợ rửa xe sạch hơn, nhanh hơn và khiến khách hàng cảm thấy hài lòng hơn. Những giữa một mê trận các loại dung dịch, hóa chất khác nhau từ nhiều thương hiệu và cả ngoài chợ đen, việc mua được sản phẩm phù hợp cũng là điều cần phải cân nhắc.

Tư vấn chọn mua nước rửa xe bọt tuyết

Nước rửa xe bọt tuyết nào tốt? - Vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế không hẳn vậy. Chưa chắc cứ bỏ ra nhiều tiền sẽ có được sản phẩm chất lượng. Bởi dung dịch rửa xe tốt hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Để chọn mua nước rửa xe chuyên dụng, bạn cần nắm được:

- Nhóm phân phúc cao cấp: Nước rửa xe ô tô có giá cao, chất lượng tốt, chuyên dùng cho những tiệm chuyên nghiệp, hoặc các khách hàng muốn "xế" của mình được chăm sóc tối ưu nhất.

- Nhóm phân khúc tầm trung: Nước rửa xe máy có chất lượng ổn, tuy nhiên thương hiệu không quá nổi tiếng, và hay dùng trong những cơ sở bán chuyên

- Nhóm phân phúc bình dân: Dung dịch rửa xe giá rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng và hiệu quả vệ sinh vẫn đảm bảo, tuy nhiên nồng độ không đậm đặc.

Một vài loại nước rửa xe chuyên dụng hiện nay

- Nước rửa xe Sonax Gloss Shampoo: Thương hiệu đến từ Đức, nổi tiếng vì mùi thơm tự nhiên, nồng độ đậm đặc và khả năng làm sạch hoàn hảo. Tuy nhiên chúng thường hết hàng và việc mua sản phẩm không dễ dàng.

- Nước rửa xe Maxrider: Thương hiệu nội địa mới, tuy nhiên chất lượng lại hoàn toàn vượt trội, thích hợp dùng cho cả ô tô, xe máy.

- Nước rửa xe Sumo: Thường được những khách hàng rửa xe tại gia tin dùng. Sản phẩm giá rẻ, mùi thơm, vệ sinh cực sạch và có khả năng chống gỉ cực tốt.

Ngoài ra, hiện nay, nước rửa xe không cần lau khá được ưa chuộng bởi rửa xe nhanh, hiệu quả mà không cần nhiều dụng cụ rửa xe. Công nghệ này vừa tiết kiệm thời gian, nhân công, đồng thời tăng doanh thu vào những dịp cao điểm.

Để được tư vấn kỹ hơn về nước rửa xe công nghệ cao, gọi ngay cho Tahico qua số: 0915 877 096 hoặc 0905 007 066 nhé!

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly