Return to site

Đánh giá các dòng máy rửa xe hơi nước nóng

Máy rửa xe hơi nước nóng hay còn gọi máy rửa xe cao áp nước nóng là sản phẩm được tin dùng cho tiệm rửa và chăm sóc xe.

· May rua xe nuoc nong

Mua máy rửa xe hơi nước nóng chất lượng giá rẻ luôn là đề tài được bàn tán rôm rả bởi khách hàng. Theo đó, việc chọn lựa máy rửa cao áp nước nóng cần có sự am hiểu về thương hiệu cũng như nắm bắt chi tiết thiết bị.

Máy rửa xe nước nóng là gì? Chúng có công dụng ra sao?

Hiện nay, nếu muốn trải nghiệm công nghệ làm sạch xe với máy rửa xe cao áp hơi nước nóng, bạn nên tìm tới các trung tâm rửa xe chuyên nghiệp vì giá thành của loại máy này không hề rẻ nên các tiệm rửa xe nhỏ ít đầu tư.

Máy rửa xe nước nóng là loại máy xịt rửa xe ứng dụng công nghệ gia nhiệt, hơi nước được đốt nóng lên mức nhiệt độ 150 độ C cùng với áp suất thấp để vệ sinh.

Máy khi phun rửa lên bề mặt cần làm sạch theo cơ chế làm mềm các vết bẩn, đánh bay nhanh chóng các vết bẩn, vết dầu mỡ,…bám trên vỏ xe, khoang máy dễ dàng, không cần dùng tới dung dịch tẩy rửa, nước rửa xe, vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch cao mà không gây hại đến lớp sơn xe, các linh kiện của xe.

Lợi ích mà máy rửa xe hơi nước nóng mang lại

  • Bảo vệ và tăng hiệu quả vận hành cho động cơ
  • Rửa xe hơi nước nóng đem lại những lợi ích vượt trội
  • Không gây ô nhiễm môi trường
  • Tiết kiệm nhiên liệu
  • Tạo sự thuận tiện khi sử dụng

Trên đây là một số lợi ích khi sử dụng máy rửa xe nước nóng mà bạn có thể tham khảo, từ đó đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ rửa xe nào cho “xế yêu” của bạn hoặc quyết định đầu tư trang bị loại máy bơm rửa xe nào để sử dụng cho tiệm rửa xe của mình.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về loại máy rửa xe, ben nâng xe máy, cầu nâng oto... bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline của công ty Tahico: 0915 877 096 – 0905 007 066 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Cảm ơn đã ghé thăm, chúc một ngày vui vẻ!

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly