Return to site

Đánh giá máy bơm mỡ dùng khí nén

Máy bơm mỡ dùng khí nén hay còn gọi là máy bơm mỡ bằng hơi hiện khá được tin dùng

· May bom mo khi nen

Với những khách hàng có nhu cầu mua máy bơm mỡ dùng khí nén nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu, lựa chọn ra sao, giá cả bao nhiêu, thương hiệu nào uy tín.... những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích dành cho bạn, đừng vội vàng bỏ lỡ nhé!

Vài thông tin cần nắm về máy bơm mỡ khí nén

Máy bơm mỡ bằng hơi giúp kiểm soát lượng mỡ cần bơm chính xác cao, tránh lãng phí mỡ bò do sử dụng dư thừa.

Máy bơm mỡ nén khí được thiết kế nhỏ gọn cùng hệ thống bánh xe linh hoạt giúp dễ dàng di chuyển và mang vác theo ở mọi lúc mọi nơi. Nhờ đó, thiết bị này là giải pháp tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng mỡ bôi trơn ở bất kỳ đâu và địa hình nào.

Cấu tạo máy bơm mỡ bằng khí nén cho phép thiết bị hoạt động mạnh mẽ nhờ lực tác động từ khí áp suất cao, giúp lượng mỡ được bơm ra đều, liền mạch, liên tục và nhanh chóng; từ đó hiệu quả công việc được đảm bảo mà không cần mất nhiều công sức và giảm thiểu thời gian đáng kể.

Nếu do với các dòng máy bơm mỡ dùng điện hoặc bằng tay - chân thì giá thành của máy bơm mỡ oto bằng khí nén khá rẻ, tuổi thọ cao; giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư lớn.

Mua máy bơm mỡ khí nén ở đâu?

Theo đó, công ty Sơn Tùng Lâm chính là một trong những nhà phân phối máy bơm mỡ hàng đầu Việt Nam. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy những model đang được ưa chuộng, đồng sẽ được bảo hành chính hãng, hỗ trợ sửa máy bơm mỡ nếu thiết bị gặp trục trặc, bên cạnh đó, phụ kiện máy bơm mỡ luôn sẵn có nhằm giúp người dùng thật sự yên tâm khi sử dụng máy bơm mỡ khí nén

Nếu cần tư vấn, báo giá, tùy vào khu vực sinh sống, khách hàng vui lòng lựa chọn một trong 03 hotline sau để được hỗ trợ thuận tiện nhất!

  • Ở Hà Nội - Khu vực miền Bắc: Gọi 0982 982 884 - 0976 080 020
  • Ở Đà Nẵng - Khu vực miền Trung: 0905 007 066 – 0979 402 407
  • Ở HCM - Khu vực miền Nam: 0915 877 096 – 0907 62 98 99

Bên cạnh máy bơm mỡ, công ty Sơn Tùng Lâm còn hỗ trự tư vấn mở tiệm rửa xe, lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, cung cấp nước rửa xe không cần lau...

Nếu muốn giải đáp gì thêm, đừng quên để lại thông tin bên dưới nhé!

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly